5 lý do Eintracht Frankfurt sẽ đánh bại Barcelona ở UEFA Europa League (Phần 1)

Có nhiều lý do khiến mặt trời lặn trên hy vọng của Pierre-Emerick Aubameyang về việc vui vẻ trở lại Deutsche Bank Park với Barcelona.

1) Phù hợp với phong cách của Barca

Frankfurt đã có hơn một phần tư triệu yêu cầu mua vé cho trận đấu, vì vậy, một đám đông sức chứa 48.500 người sẽ tham dự khi Eintracht có vẻ sẽ thất vọng. Huấn luyện viên Oliver Glasner đã thừa nhận đội bóng của ông là những kẻ ngoại đạo, nhưng cũng chỉ ra cách các học trò của Xavi Hernandez cố gắng thống trị các trận đấu sẽ phù hợp với lối chơi phản công của anh ấy.

Mặc dù họ sẽ có sự ủng hộ nồng nhiệt tại Deutsche Bank Park, về mặt chiến thuật cả hai lượt trận sẽ giống như các trận đấu trên sân khách cho Frankfurt, đội vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 123 của họ. Và họ thực sự là một đội tốt hơn nhiều trong mùa giải này.

Họ tự hào về thành tích sân khách tốt thứ tư tại Bundesliga khi giành được 22 trong số 39 điểm trong chuyến đi của họ, trong khi tại Europa League, họ đã ghi được ba chiến thắng trong bốn trận sân khách và chỉ một chiến thắng trong số lần ra sân trên sân nhà. cựu HLV Wolfsburg, người đang ở mùa giải đầu tiên ở Frankfurt, giải thích:

Chúng tôi là đội yếu hơn, nhưng chúng tôi sẽ có nhiều chỗ hơn. Điều đó sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chơi để giành chiến thắng, kể cả trước Barcelona vĩ đại.

5 lý do Eintracht Frankfurt sẽ đánh bại Barcelona ở UEFA Europa League
5 lý do Eintracht Frankfurt sẽ đánh bại Barcelona ở UEFA Europa League

2) Vua hỗ trợ Kostic

Huấn luyện viên đội tuyển Đức Hansi Flick, người đã nói rằng mùa giải trước khi ông ấy dẫn dắt Bayern Munich, là một fan hâm mộ của Filip Kostic:

Ở cánh trái, anh ấy là một trong những kiến ​​tạo tốt nhất ở Bundesliga, thậm chí có thể là ở châu Âu. Mọi thứ anh ấy làm đều có ý nghĩa.

Tuyển thủ Serbia đã ký hợp đồng với Eintracht vào năm 2018 và dự kiến ​​sẽ kết thúc thời gian ở lại câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái. Người hâm mộ Frankfurt sẽ rất vui vì anh ấy đã không.

Chỉ có năm cầu thủ – và không phải một cầu thủ từ bên ngoài bốn đội hàng đầu của bảng Bundesliga – tự hào về hơn tám đường kiến ​​tạo mà Kostic đã cung cấp trong 25 trận ra quân hàng đầu của anh ấy trong học kỳ này.

Cầu thủ 29 tuổi này bắt đầu chiến dịch châu Âu một cách chậm rãi, nhưng chắc chắn đã tạo ra khí thế khi đóng góp vào một bàn thắng trong bốn lần ra sân gần nhất ở Europa League, ghi một bàn và phát bóng lên ba trận nữa. Kostic, một CĐV yêu thích của Frankfurt cho biết:

Điều đó thật tuyệt vời đối với tôi và tôi luôn muốn trả lại mọi thứ khi có mặt trên sân. Khi chúng tôi thắng một trận đấu, điều đó luôn tuyệt vời cho chúng tôi, người hâm mộ và toàn thành phố. Vậy bữa tiệc sẽ như thế nào khi bạn đánh bại Barcelona, ​​Filip?

5 lý do Eintracht Frankfurt sẽ đánh bại Barcelona ở UEFA Europa League
5 lý do Eintracht Frankfurt sẽ đánh bại Barcelona ở UEFA Europa League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *