5 lý do Eintracht Frankfurt sẽ đánh bại Rangers trong trận chung kết UEFA Europa League (Phần 2)

Thật vậy, chiến thắng 2-1 tại Seville trước Verdiblancos – mặc dù ở một sân vận động khác với nơi sẽ tổ chức trận chung kết – là điềm tốt cho sự trở lại đầy mạnh mẽ của những cầu thủ Eintracht.

Trong vòng 8 đội, đó là lần đối mặt với một Barcelona đang hồi sinh. Trận hòa 1-1 trên sân nhà có nghĩa là Những chú đại bàng đã lội ngược dòng khi họ đến thăm sân nhà của gã khổng lồ xứ Catalan. Tuy nhiên, một màn trình diễn đáng quên tại Camp Nou – trong đó Filip Kostic lập một cú đúp và Rafael Borre lập một quả tên lửa cho các lứa tuổi – đã chứng kiến ​​Eintracht giành chiến thắng 3-2 vào đêm, kết quả cuối cùng mở đường cho trận bán kết hai lượt đi. – chiến thắng chung cuộc trước West Ham.

In-sync trong cuộc tấn công

Borre nói sau thành công ở lượt về: Trong chiến thắng ở trận bán kết lượt đi của Eintracht trên sân vận động London, Borre đã chọn Ansgar Knauff để ghi bàn và mang đến cho đội bóng Bundesliga một khởi đầu như mơ với bàn thắng ngay ở phút đầu tiên.

5 lý do Eintracht Frankfurt sẽ đánh bại Rangers trong trận chung kết UEFA Europa League

Tại Deutsche Bank Park một tuần sau đó, cặp đôi này đã đảo ngược vai trò, Knauff cắt ngang cơ hội cho Colombia để đưa đội chủ nhà dẫn trước 1-0 vào đêm nay, và chung cuộc 3-1. Sự hiểu biết của chúng tôi đang được cải thiện, chậm nhưng chắc. Với cả Filip nữa, Borre nói thêm về nhà cung cấp kiến ​​tạo hàng đầu của Europa League, Kostic, người đã ghi được 5 bàn thắng cho đến thời điểm này trong nhiệm kỳ này.

gười Colombia – người đã ghi bàn vào lưới Olympiacos và Barcelona trên đường vào bán kết – tiếp tục: Ban đầu có một chút khó khăn để hiểu trận đấu của Filip. Bây giờ nó đã tốt hơn rất nhiều và nó tương tự với Ansgar. Mọi chuyện diễn ra nhanh hơn với [Knauff], bởi vì anh ấy đã hòa nhập vào đội rất nhanh. Nói chung, tôi nghĩ cả đội giờ đã đồng bộ hơn nhiều trên sân. Điều đó rất quan trọng đối với các tiền đạo của chúng tôi.

5 lý do Eintracht Frankfurt sẽ đánh bại Rangers trong trận chung kết UEFA Europa League

Hãy tung vào sân tiền vệ tấn công năm bàn thắng Daichi Kamada – cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ trong giải đấu mùa này – và Eintracht có những lựa chọn khiến họ sợ hãi trong tương lai.

Kevin Trapp: dẫn đầu từ phía sau

Đó là ngày tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi. Giành chiến thắng trong trận bán kết và vào chung kết là một điều gì đó rất đặc biệt, Trapp nói sau khi đánh bại West Ham và người đàn ông tự hào với 31 pha cứu thua – tổng số cao thứ hai tại Europa League đã là sự hiện diện chỉ huy cho Eintracht khi họ lọt vào trận chung kết lớn đầu tiên ở châu Âu sau 42 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *