5 lý do Eintracht Frankfurt sẽ đánh bại Rangers trong trận chung kết UEFA Europa League (Phần 3)

Việc liên tục đưa ra những chỉ dẫn cho các hậu vệ của anh ấy trong một đêm đẫm máu trong chiến thắng bốn lần gần đây nhất của Đại bàng trước West Ham là bằng chứng mới nhất cho thấy tầm quan trọng của anh ấy đối với đội bóng.

Chắc chắn, sẽ giúp thủ môn có những cầu thủ trước mặt anh ta, những người đã chơi như thể cuộc sống của họ phụ thuộc vào nó ở Europa League; đưa Evan N’dicka cản phá thành công để giữ cho West Ham bị loại ở Frankfurt là một trong những ví dụ như vậy. Nhưng nếu Frankfurt thành công ở Seville, hãy kỳ vọng Trapp sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Glasner nói sau khi vào chung kết: Cách mà các chàng trai bảo vệ với niềm đam mê như vậy, với Kevin hỗ trợ họ, thật tuyệt vời. Chúng tôi bảo vệ những đường bóng dài và dàn xếp quân cờ bằng tất cả những gì chúng tôi có.

5 lý do Eintracht Frankfurt sẽ đánh bại Rangers trong trận chung kết UEFA Europa League

Người hâm mộ

Có thể nói gì hơn nữa về ban nhạc cuồng nhiệt của những cổ động viên cuồng nhiệt của Eintracht, những người đã ủng hộ đội bóng với sự nhiệt tình như vậy ở cả nhà và sân khách trong chuyến hành trình châu Âu hướng tới trận chung kết ở Seville vào ngày 18 tháng 5? Màn trình diễn toàn màu trắng của họ tại Camp Nou ở Barcelona ấn tượng đến mức người hâm mộ quyết định một lần nữa sẽ mặc những màu đó cho chuyến làm khách của West Ham trước Frankfurt ở bán kết. Và buổi biểu diễn đó là buổi tối thứ Năm nổi tiếng bây giờ. Tiếng ồn, màu sắc và niềm đam mê tràn ngập Deutsche Bank Park và đẩy Frankfurt vào trận chung kết.

Borre giải thích: Trong những trận đấu khó khăn hơn, chúng tôi cần người hâm mộ giúp chúng tôi hồi phục. Tôi nghĩ họ rất quan trọng, chúng tôi cống hiến để lọt vào trận chung kết cho họ.

Giám đốc thể thao của Eintracht, Markus Krösche, nói: Bạn có thể thấy ở những người ủng hộ tình yêu và niềm đam mê dành cho câu lạc bộ này.

5 lý do Eintracht Frankfurt sẽ đánh bại Rangers trong trận chung kết UEFA Europa League

Đội trưởng Sebastian Rode cũng làm nức lòng người hâm mộ, cầu thủ 31 tuổi nói: Chạy đến trận chung kết] thật tuyệt vời, và người hâm mộ cũng bị choáng ngợp! Bây giờ còn một bước nữa để đi, chúng tôi muốn chiếc cúp. 

Khi mọi thứ đã dịu đi đôi chút sau trận thắng West Ham, một niềm vinh dự khi nghe những âm thanh của bài hát nổi tiếng đó, Viva Espana, vang lên, đánh dấu một đêm hoàn hảo cho tất cả những ai kết nối với câu lạc bộ. Sự trở lại Tây Ban Nha hiện đang chờ đợi ban nhạc tuyệt vời của những người hâm mộ Die Adler, những người chắc chắn sẽ làm cho sân vận động Ramon Sanchez Pizjuan vang dội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *