Chuyên gia phân tích trận chung kết Europa League: Frankfurt 5 Rangers 4 trong cả 2 lượt trận (Phần 2)

Đội hình

Frankfurt

Oliver Glasner đã thiết lập đội bóng của mình trong sơ đồ 3-4-2-1 như thường lệ của họ. Với việc Martin Hinteregger vắng mặt vì chấn thương cơ, Almamy Touré (18 tuổi) vào thay ở vị trí thứ ba. Cùng với anh ấy, Tuta (35 tuổi) chỉ trụ được 58 phút trước khi nhường chỗ cho Makoto Hasebe. Xa hơn, Jesper Lindstrøm (29 tuổi) – người bị nghi ngờ trước trận chung kết do chấn thương – đã được chọn trước Jens Petter Hauge như một trong hai tiền vệ tấn công phía sau Borré (19).

Rangers

Giovanni van Bronckhorst đã chọn đội hình tương tự như trận gặp Leipzig trong trận bán kết lượt đi trên sân nhà mặc dù Rangers đã chơi với tỷ số 5-4-1 vào đêm đó, lần này là 4-3-3. Đặc biệt, Lundstram (4) và Ryan Jack (8) chuyển sang bên phải khi cần để che chắn cho James Tavernier (2) bên phía Frankfurt có Kostić trung phong của họ. Đoạn video trên nêu bật công việc của Lundstram trong việc hỗ trợ phòng ngự khi Tavernier băng lên đánh đầu.

Chuyên gia phân tích trận chung kết Europa League: Frankfurt 5 Rangers 4 trong cả 2 lượt trận

Đặc trưng

Kostić là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải và liệu Rangers có thể hạn chế ảnh hưởng của anh ấy hay không là câu hỏi quan trọng trước cuộc thi ở Seville. Tốc độ của người Serbia – anh ấy đạt tốc độ tối đa 33,4km / h trong trận chung kết – sự trực tiếp và sáng tạo là tài sản chính cho Eintracht trong suốt chặng đường của họ và không có gì ngạc nhiên khi anh ấy nên chứng minh là cầu thủ có nhiều lần chạm bóng nhất (114) trên sân. đêm.

Tương tự, không có gì ngạc nhiên khi Rangers có hai cầu thủ trên sân bất cứ khi nào có thể. Kết quả là chỉ sau nửa giờ, Kostić mới đưa ra mối đe dọa nghiêm trọng đầu tiên với một pha đột phá từ sâu trong hiệp của anh ấy, kết thúc bằng việc anh ấy thực hiện một cú tắc bóng vượt ra ngoài cột dọc của McGregor. Bất chấp những nỗ lực của Rangers, Kostić vẫn được ghi danh nhiều nhất trong số các cầu thủ Eintracht (55) và lập công với một trong hai cơ hội mà anh tạo ra.

Chuyên gia phân tích trận chung kết Europa League: Frankfurt 5 Rangers 4 trong cả 2 lượt trận

Theo Hội đồng quan sát kỹ thuật của UEFA, Eintracht có thể đã thu lợi nhiều hơn từ sự tập trung của phe đối lập vào Kostić bên cánh trái, bằng cách nhìn nhiều hơn về phía bên phải của họ cho Ansgar Knauff và cả những khoảng trống ở trung tâm khi Jack và Lundstram lùi sâu. Trong số những cầu thủ tấn công phía sau Borré, Daichi Kamada gây ảnh hưởng nhiều hơn Lindstrøm: cầu thủ người Nhật Bản đã thực hiện 13 đường chuyền trong hiệp ba tấn công với tỷ lệ thành công 80% và có thể đã ghi bàn trong hiệp thứ hai khi đột phá hàng thủ Rangers nhưng không qua được.

Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải Europa: Filip Kostić ghi bàn và kiến ​​tạo. Trong khi đó, ở bên phải, Knauff thực hiện được 40 lần thực hiện và đăng ký khoảng cách trung bình mỗi lần thực hiện cao nhất trò chơi (11,2m) nhưng tìm thấy một đối thủ đáng gờm ở Calvin Bassey, trung vệ cánh trái của Rangers, người đã để mắt đến với sức mạnh và sức mạnh của anh ấy, và thắng bốn trong năm trận đấu tay đôi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *