Júlio César đánh giá những pha cứu thua hàng đầu tại Europa League (Phần 2)

Anh hùng penalty của Allan McGregor

Rangers 3-0 Crvena zvezda, Vòng 16, 10/03/2022

Một khởi đầu như vũ bão ở lượt đi đã mang lại hai bàn thua cho Rangers và hai nỗ lực không được phép cho Crvena zvezda khi đội khách được hưởng quả phạt đền giữa hiệp một.

Aleksandar Katai, nạn nhân của hai nỗ lực không được phép đó, bước lên và học được câu ngạn ngữ rằng vận rủi xuất hiện lần thứ ba khi McGregor, 40 tuổi, trở thành thủ môn lớn tuổi nhất cản phá được một quả phạt đền trong lịch sử Europa League. Để an toàn.

Điều đó có nghĩa là gì: Rangers tiếp tục giành chiến thắng 3-0, giúp họ có một bàn chân trong tám trận gần nhất. Tuy nhiên, kết quả không phản ánh đúng một thế trận chặt chẽ và có lẽ điều đó nói lên rằng những suy nghĩ sau trận đấu của Giovanni van Bronckhorst đã bị chi phối bởi pha cứu thua tuyệt vời đó.

Júlio César đánh giá những pha cứu thua hàng đầu tại Europa League
Júlio César đánh giá những pha cứu thua hàng đầu tại Europa League

Kevin Trapp đặt chân tốt nhất về phía trước để cứu những bàn thua

Olympiacos 1-2 Vòng bảng Frankfurt, ngày 11/04/2021

Kevin Trapp đã trở thành trụ cột cho Frankfurt mùa này, giúp đưa họ từ khởi đầu chật vật trong nước đến đỉnh cao ở giai đoạn sau của Europa League. Đây là một trường hợp điển hình, một chốt chặn tuyệt vời giữ cho đội bóng đang vật lộn của anh ấy ở mức 1-1 khi hiệp một đang đến gần.

Các cổ động viên nhà đã đang ăn mừng một nửa khi đường chuyền tuyệt vời của Youssef El-Arabi cho Giorgos Masouras mở ra tuyến sau của đội khách, nhưng cảnh báo Trapp đã nhanh chóng rời khỏi hàng của anh ấy, đứng yên cho đến giây cuối cùng trước khi gần như thực hiện cú tách chuyển hướng bóng phía sau.

Júlio César đánh giá những pha cứu thua hàng đầu tại Europa League
Júlio César đánh giá những pha cứu thua hàng đầu tại Europa League

Ý kiến của Júlio César: Làm tốt lắm Kevin Trapp! Tiết kiệm đáng kinh ngạc! Những gì anh ấy đã làm tốt – quyết định tốt nhất mà anh ấy thực hiện – là nhanh chóng tiến lên phía trước hai hoặc ba bước để giảm góc, để tiền đạo có ít thời gian hơn. Sau đó, anh ấy trì hoãn việc đưa ra quyết định về việc sẽ lặn bên nào – điều quan trọng nhất là không đưa ra quyết định của tiền đạo cho họ. Anh ấy luôn biết chính xác mình đang ở đâu vì đối với các thủ môn, vòng cấm là nhà của chúng ta, và cuối cùng thì anh ấy đã dùng chân, vì không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để sử dụng tay. Hoàn hảo!

Ý nghĩa : Trapp vẫn chưa hoàn thành, tiếp tục giữ cho một đội Olympiacos thống trị cho đến khi, trong khoảng thời gian sâu hơn, Jens Petter Hauge đã giành được một chiến thắng khó có thể xảy ra cho Frankfurt. Nó giữ cho trang phục Bundesliga đứng đầu bảng D, nơi họ sẽ ở lại – với Olympiacos về nhì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *