Kiểm lâm bất chấp quyết định của UEFA bằng cách hát quốc ca để tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II

UEFA đã từ chối yêu cầu của các câu lạc bộ Anh chơi quốc ca trước các trận đấu ở châu Âu của họ trong tuần này, nhưng Rangers đã từ chối họ trước cuộc đụng độ Champions League của họ với Napoli tại Ibrox

Rangers đã chơi quốc ca trước trận đấu với Napoli tại Champions League trên sân nhà – mặc dù UEFA đã chỉ dẫn họ không được làm như vậy.

Hôm thứ Hai, các câu lạc bộ của Anh đã gửi yêu cầu lên cơ quan quản lý bóng đá châu Âu với hy vọng rằng họ sẽ được phép chơi quốc ca trước các trận đấu giữa tuần như một sự tôn kính đối với Nữ hoàng Elizabeth II, người đã qua đời ở Balmoral ở tuổi 96 vào thứ Năm tuần trước. UEFA đã từ chối yêu cầu nhưng Rangers đã thể hiện rõ sự phản đối của họ với phán quyết trước trận đấu và người hâm mộ của họ đã tiết lộ một màn trình diễn sâu sắc trong khi hát quốc ca.

Trong một tuyên bố được đưa ra ba giờ trước khi trận đấu bắt đầu, những người khổng lồ Scotland đã tweet: “Nữ hoàng Elizabeth II của Nữ hoàng Nữ hoàng Elizabeth II sẽ được vinh danh vào tối nay tại Ibrox với một phút im lặng, một màn hình do Union Bears tạo ra và một bản trình diễn của Quốc ca”. Nếu bạn đang tham dự trận đấu tối nay, chúng tôi khuyến khích tất cả những người ủng hộ có mặt tại chỗ của họ lúc 19:50. ”

Quyết định có thể dẫn đến việc câu lạc bộ bị phạt, đã vấp phải phản ứng tích cực từ những người ủng hộ. “Cũng đúng”, một người hâm mộ trả lời trên Twitter trước khi một người khác nói thêm: “Yêu lắm.”

Đã bị lùi lại 24 giờ, trận đấu hôm thứ Tư đã bị ảnh hưởng bởi sự ra đi của Nữ hoàng quá cố, vì không có cổ động viên Napoli nào được phép vào bên trong Ibrox. Đó là kết quả của việc lực lượng cảnh sát căng thẳng trong thời gian quốc tang đang diễn ra.

Trên tinh thần công bằng thể thao, Rangers do đó sẽ không được phép có bất kỳ người hâm mộ nào tại Stadio Diego Armando Maradona cho trận đấu lượt về vào thứ Tư, ngày 26 tháng 10.

Rangers nổi tiếng vì mối quan hệ của họ đối với Hoàng gia và có một bức chân dung của Nữ hoàng quá cố trong phòng thay đồ tại nhà ở Ibrox. Phía SPL đã lưu ý trong một tuyên bố được công bố khi tin tức về cái chết của bà: “Nữ hoàng đã phục vụ người dân Vương quốc Anh và Khối thịnh vượng chung trong hơn 70 năm với sự tận tâm và phẩm giá đáng kinh ngạc. Bà sẽ vô cùng thương nhớ không chỉ quốc gia chúng ta mà còn cả các quốc gia trên toàn thế giới.”

Bộ đôi người Anh Liverpool và Tottenham Hotspur đã tôn vinh vị vua tại vị lâu nhất của Vương quốc Anh bằng cách quan sát sự im lặng trong một phút và đeo băng tay đen vào đêm qua. Premier League cũng đã vạch ra kế hoạch để tri ân trước vòng đấu sắp tới, họ đã hoãn tất cả 10 trận đấu vào cuối tuần trước.

“Tất cả các trận đấu của Premier League từ thứ Sáu ngày 16 đến Chủ nhật ngày 18 tháng 9 sẽ tạo cơ hội cho Liên đoàn, các câu lạc bộ và người hâm mộ cùng nhau để tri ân Nữ hoàng Elizabeth II, tôn vinh cuộc đời phi thường và đóng góp của bà cho quốc gia và thế giới,” giải đấu cho biết.

“Người hâm mộ sẽ được yêu cầu tham gia một phút im lặng, sau đó sẽ là bài Quốc ca, God Save The King. Màn hình lớn và bảng đèn LED có chu vi sẽ hiển thị hình ảnh tưởng nhớ đến Nữ hoàng và các lá cờ tại sân sẽ bay ở nửa cột . Khi đồng hồ chuyển sang phút 70, người hâm mộ sẽ được hoan nghênh nhiệt liệt trị vì 70 năm của Nữ hoàng. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *