Ngôi Sao Dortmund Cảnh Báo Rangers Trước Khi Gặp Europa League

Ngôi sao Dortmund trong lời thú nhận tàn bạo trước Rangers khi mối đe doạ đến đội bóng gia tăng trước trận đấu Europa League.

Hậu vệ trái Raphael Guerreiro người Bồ Đào Nha đồng ý với đội trưởng Marco Reus của câu lạc bộ rằng phong độ cầu thủ của đội bóng đang không đạt được tốt nhất.

Raphael Guerreiro kiên quyết đã cảnh báo Rangers rằng Borussia Dortmund đang hướng tới vinh quang Europa League nhưng thừa nhận đội bóng của anh ấy không thể bảo vệ.

Ngôi Sao Dortmund Cảnh Báo Rangers Trước Khi Gặp Europa League

Nhưng hậu vệ trái quốc tế người Bồ Đào Nha đồng ý với đội trưởng Marco Reus của câu lạc bộ rằng họ gặp vấn đề lớn ở hàng thủ do hậu vệ dày đang có phong độ không được ổn định.

Rangers đến Đức vào tuần tới để tham dự trận lượt đi vòng play-off, với việc Dortmund phải đối mặt với những lời chỉ trích nặng nề tại quê nhà sau một mùa giải bết bát.

Reus đã chỉ trích các đồng nghiệp của mình sau những trận thua gần đây bằng cách nhấn mạnh rằng họ không học được gì về phòng ngự trong mùa giải này.

Họ kém Bayern Munich tới 9 điểm tại Bundesliga và đã bị loại khỏi Champions League và Cúp quốc gia Đức.

Và Guerreiro đã thừa nhận đó là tất cả hoặc không có gì cho BVB tại Europa League.

Anh ấy trực tiếp nói: “Vô địch Europa League là một trong những nhiệm vụ quan trọng của mà chúng tôi phải giành được, ngay cả khi các vị trí của đội bóng chúng tôi đang có phong độ không được ổn định”.

“Khi câu lạc bộ phải rời giải đấu lớn nhất Châu Âu thật đáng thất vọng và ngay lúc này chúng tôi cần phải tập trung cho Europa League”

Ngôi Sao Dortmund Cảnh Báo Rangers Trước Khi Gặp Europa League

“Chúng tôi sẽ cần cố gắng hơn ở nửa sau mùa giải để có thể mang về danh hiêu cho đội bóng”

“Tôi không thể phủ nhận rằng hàng phòng ngự đang gặp vấn đề lớn. Chúng tôi đã tận dụng kỳ nghỉ quốc tế để tập luyện chuyên sâu về vị trí này với cường độ luyện tập cao và sau đó chúng tôi đã để thủng lưới 5 bàn trên sân nhà trước Bayer Leverkusen.

“Chúng tôi để thủng lưới quá nhiều và thường cho đối thủ quá nhiều khoảng trống. Hàng phòng ngự thi đấu không tập trung và dễ dàng để các tiền đạo vượt qua.

“Chúng tôi vẫn đang xây dựng chắc chắn vị trí của đội bóng mình ở bảng xếp hạng mùa giải lần này. Nếu hàng phòng ngự thi đấu tập trung ở các trận đấu sau cuối mùa giải, thì chúng tôi có thể làm được nhiều điều hơn nữa.”

Và Guerreiro thừa nhận những lời chỉ trích mà câu lạc bộ phải nhận ở mùa giải này là hoàn toàn chính đáng.

Anh ấy thừa nhận: “Chúng tôi chơi những trận đấu tuyệt vời như gặp Freiburg, sau đó chúng tôi thua đậm trước Ajax và Leverkusen và thật sự đáng thất vọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *