Người hâm mộ Rangers đến Leipzig xem trận bán kết Europa League

Người hâm mộ Rangers sẽ đến Đức trước trận bán kết Europa League của câu lạc bộ với RB Leipzig vào thứ năm

Đội bóng của Giovanni van Bronckhorst lọt vào vòng 4 đội cuối cùng bằng cách loại trực tiếp  Braga 3-2 với tổng tỷ số chung cuộc ở vòng trước. Câu lạc bộ đang hy vọng sẽ lọt vào trận chung kết châu Âu đầu tiên sau 14 năm và họ sẽ được hỗ trợ bởi sự ủng hộ mạnh mẽ tại Red Bull Arena ở Leipzig.

Stewart McGaughey đang thực hiện chuyến đi từ Easterhouse và không thể chờ đợi trò chơi. Anh nói: Đây là trận đấu đầu tiên của tôi trên sân khách Rangers ở châu Âu. Tôi rất phấn khích. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ đi được xa như vậy. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng tôi lạc quan. Đó là 90 phút của bóng đá nên điều gì cũng có thể xảy ra.

Rangers đã được bố trí 2200 chỗ ngồi trong sân đấu có sức chứa 46,000 cho trận lượt đi. Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã mua vé cho các khu vực khác của sân vận động. Trong số đó có Andy, đến từ Tyndrum, người đã tham dự trận đấu đầu tiên ở châu Âu trong mùa giải.

Người hâm mộ Rangers đến Leipzig xem trận bán kết Europa League

Anh ấy nói: Tôi và bạn tôi Marshall đã nhận được vé cho phần trung lập trực tuyến một tuần trước. Tôi không có lo ngại về việc ở trong khu vực trung lập. Tôi ở ngay phía trên phần Rangers, nó chỉ nằm trong cùng một khu vực. Tuy nhiên, tôi sẽ không thích đứng trên các khán đài khác. 

Đó là chuyến đi vào phút cuối của Marshall, từ Grangemouth. Anh nói: Tôi nhận được cuộc gọi từ Andy lúc 3 giờ chiều hôm qua khi hộ chiếu của người bạn đời của anh ấy đã hết hạn. Anh ấy đã không nhận ra điều này cho đến phút cuối cùng. Andy nói bạn có muốn một vé không? và tôi đã nói ‘tất nhiên, chúng ta bắt đầu. Tôi cũng thuộc thành phần trung lập và không có gì lo ngại. Tôi đã tham dự tất cả các trận châu Âu tại Ibrox trong mùa giải này, nhưng đây là trận đấu sân khách đầu tiên của tôi và tôi hơi lo lắng về trận đấu này. Tôi sẽ thua 0-1, giống như Braga.

Ross và Bennet thuộc câu lạc bộ những người ủng hộ trung thành Glasgow HSV, một nhóm gồm những người hâm mộ Rangers và Hamburg, và sẽ thực hiện chuyến hành trình vào thứ Tư.

Bennet, người Đức, sống ở Hamburg và bắt đầu theo dõi Rangers do mối quan hệ giữa các câu lạc bộ.Anh nói: Sẽ thật tuyệt khi được chứng kiến ​​bầu không khí nổi tiếng từ những người hâm mộ Rangers ở Red Bull Arena. Dự đoán của tôi là 2-1… tất nhiên là nghiêng về Rangers. Tôi khá chắc chắn rằng một vài CĐV Hamburg sẽ đến Leipzig để cổ vũ cho Rangers. Rất nhiều người Đức sẽ chúc Rangers may mắn vì RB Leipzig không được ưa chuộng ở Đức do được Red Bull hỗ trợ tài chính. 

Ross, đến từ Glasgow, cho biết: Tôi đã là một người hâm mộ Rangers chừng nào còn nhớ. Sự ràng buộc là rất lớn đối với tôi khi xem xét những khó khăn mà câu lạc bộ đã phải chịu đựng trong mười năm qua và ở đó vượt qua tất cả. Nếu Rangers lọt vào một trận chung kết châu Âu khác, đó sẽ là một trong những câu chuyện thành công – nếu không muốn nói là vĩ đại nhất của bóng đá thế giới. Tôi nghĩ Rangers sẽ thắng 2-1, nhưng tôi sẽ rất vui với trận hòa trước Ibrox.

Thomas Riley, từ Ayr, đã có một vé, nhưng sự thay đổi kế hoạch vào phút cuối tại nơi làm việc có nghĩa là anh ấy không thể đi du lịch được nữa. Anh ấy nói:

Tôi đã có một vé, nhưng tôi đã nhận được cuộc gọi từ nơi làm việc vào Chủ nhật để nói rằng tôi cần phải đi Baku để công tác. Hai ngày trước, tôi sẽ đến Đức, nhưng bây giờ tôi đang trên đường đến Azerbaijan và không thể tham dự trận đấu. Tôi đang rút ruột.

Tôi làm việc trong ngành công nghiệp dầu mỏ, vì vậy tôi đi du lịch rất nhiều. Nó [phải đưa vé của tôi đi] xảy ra với tôi khá nhiều. Tôi đã phải nhường vé cho một nửa số trận sân khách mùa này. Người bạn thân Andrew của tôi là một người may mắn, vì tôi đã trao cho anh ấy tấm vé của mình. Hy vọng rằng Andrew mang lại may mắn cho chúng tôi và Rangers vào đến trận chung kết và tôi có thể đi đến điều đó.

Người hâm mộ Rangers đến Leipzig xem trận bán kết Europa League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *