Oliver Glasner của Frankfurt nói về trận chung kết UEFA Europa League với Rangers (Phần 2)

Về điểm mạnh chính của Eintracht

Tính đến thời điểm hiện tại, Eintracht đã chơi 12 trận tại Europa League mùa này và không thua trận nào, lọt vào trận chung kết sau khi đứng đầu bảng đấu có Fenerbahce, Olympiacos và Antwerp, trước khi vượt qua Real Betis, Barcelona và sau đó là West Ham ở vòng loại trực tiếp của giải đấu. Họ là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai của giải đấu với chín cầu thủ khác nhau ghi được tổng số 20 bàn thắng hiện tại của đội.

Các số liệu thống kê vững chắc kể câu chuyện về một đội thích bắt đầu xây dựng từ phía sau. Khả năng phân phối bóng thông minh của những cầu thủ như Martin Hinteregger – người đáng buồn sẽ vắng mặt ở trận chung kết vì chấn thương gân khoeo – hay Evan N’Dicka với những đường chuyền quyết đoán qua trung lộ cho phép Eintracht tung cú dứt điểm đầu tiên cho đối thủ. Sự chuyển đổi nhanh chóng ở khu trung tuyến sau đó khiến Eintracht giữa các tuyến, hoặc trong trường hợp tốt nhất, tấn công vào khoảng trống phía sau các hậu vệ đối phương.

Oliver Glasner của Frankfurt nói về trận chung kết UEFA Europa League với Rangers

Sức mạnh chính của chúng tôi là sự đoàn kết của chúng tôi. Chúng tôi có một tinh thần đồng đội tuyệt vời trong đội. Ở vòng đấu loại trực tiếp, chúng tôi luôn có những cầu thủ bị treo giò hoặc chấn thương và những người vào thay họ đã cống hiến hết mình và thể hiện quá tốt. Chúng tôi có thể chơi thứ bóng đá thể chất ở cường độ cao. Chúng tôi chơi rất có tổ chức và gây khó khăn cho West Ham, Barcelona và Betis khi ghi bàn vào lưới chúng tôi. Chúng tôi là một đội có thể nhanh chóng chơi tiến lên, với tốc độ cao và các cầu thủ sẵn sàng chơi với giới hạn của họ. Chúng tôi sẽ cần lặp lại điều đó trước Rangers.

Chiến thắng trong trận chung kết có ý nghĩa như thế nào

Đối với tôi với tư cách là một huấn luyện viên, đó là điểm nhấn trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã được thông báo rằng tôi sẽ trở thành huấn luyện viên người Áo thứ hai giành được danh hiệu vô địch châu Âu sau Ernst Happel người đã giành cúp châu Âu cùng Feyenoord năm 1970 và Hamburg năm 1983. Anh ấy là huyền thoại lớn nhất của Áo với tư cách là một huấn luyện viên; nó sẽ là một thành tích phi thường đối với tôi. Nhưng đối với Eintracht, đối với người hâm mộ, đối với câu lạc bộ, đối với các cầu thủ [mang danh hiệu về nhà sau 42 năm kể từ thành công chung kết UEFA Cup 1980 của câu lạc bộ sẽ là điều quan trọng nhất từ ​​trước đến nay.

Oliver Glasner của Frankfurt nói về trận chung kết UEFA Europa League với Rangers

Khi bạn nói về Châu Âu ở đây, một nụ cười ngay lập tức xuất hiện và đó chỉ là rất nhiều niềm vui và niềm vui. Rõ ràng là họ đã truyền tải điều đó cho chúng tôi trong sân vận động với bầu không khí và sự ủng hộ. Nó có ý nghĩa phi thường, ý nghĩa to lớn và đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chúng tôi trở về nhà với chiếc cúp và dành một hoặc hai đêm để ăn mừng với người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *