Steven Davis tận hưởng trận đấu khó khăn ở Europa League với RB Leipzig

Tiền vệ 37 tuổi đang không có giới hạn cho sự tiến bộ ở châu Âu

Steven Davis đã rất vui mừng với cách 10 người chiến đấu để trực tiếp giành chiến thắng 3-1 tại Motherwell vào thứ Bảy và bây giờ chuyển sự chú ý của anh ấy sang trận bán kết Europa League được chờ đợi nhất tuần này với RB Leipzig.

Sau trận lượt đi ở Đức vào đêm thứ Năm, ông chủ của Gers, Giovanni van Bronckhorst, đã thực hiện tám sự thay đổi trong cuộc chạm trán với Premiership tại Fir Park.

Những người đàn ông Govan dẫn trước sau 14 phút – mặc dù không rõ liệu thủ môn Liam Kelly đã phản lưới nhà từ cú đánh đầu của Connor Goldson hay liệu Scott Wright có chạm bóng cuối cùng – trước khi hậu vệ Leon Balogun của Ibrox bị phạt thẻ đỏ trực tiếp của trọng tài Nick Walsh vì một pha vào bóng quá thô bạo với Dean Cornelius.

Tiền đạo tốt Ross Tierney đã cân bằng tỷ số bằng một cú đánh đầu ở phút 35 nhưng Wright đã khôi phục lại thế dẫn trước của Gers hai phút sau khi khởi động lại trước khi đội trưởng James Tavernier ghi bàn từ vị trí chỉ sau một giờ để giành trọn ba điểm.

Giờ đây, sự tập trung chuyển sang trận bán kết châu Âu đầu tiên của Rangers sau 14 năm và sau khi vượt qua một bài kiểm tra khác ở giải đấu, trung vệ 37 tuổi Davis đang không có giới hạn nào cho sự tiến bộ ở châu Âu.

Steven Davis tận hưởng trận đấu khó khăn ở Europa League với RB Leipzig

Đó sẽ là một sự ràng buộc thực sự khó khăn trên hai chân. Nhưng chúng tôi đang ở bán kết và thực sự mong đợi và hy vọng chúng tôi có thể tiến thêm một bước nữa. Chúng tôi mong đợi các trận đấu sẽ diễn ra dày đặc và nhanh chóng và chúng tôi chuyển sang thứ Năm và tập trung vào điều đó. Anh ấy nói:

Chúng tôi rất vui mừng khi giành được ba điểm vào thứ Bảy. Khi bạn xa nhà, bạn luôn mong đợi 10-15 phút đầu tiên sẽ hơi luống cuống và điều đó chắc chắn là như vậy và sau đó nó sẽ lắng xuống một chút. Amad (Diallo) đã có một cơ hội tốt và sau đó chúng tôi đã vượt lên dẫn trước.

Chúng tôi cảm thấy khá thoải mái vào thời điểm đó sau đó trận đấu thay đổi xuống còn 10 người nhưng tôi cảm thấy chúng tôi đã xử lý rất tốt, giữ phong độ tốt và luôn có mối đe dọa xảy ra với tốc độ chúng tôi có trong các khu vực rộng. Điều quan trọng là phải đặt lại ở thời gian nghỉ giữa hiệp. Người quản lý đã điều chỉnh một số điều và chúng tôi đã bắt đầu hiệp hai tốt và điều đó giúp chúng tôi có một chỗ đứng vững chắc trong trận đấu và từ đó chúng tôi cảm thấy tương đối thoải mái. 

Steven Davis tận hưởng trận đấu khó khăn ở Europa League với RB Leipzig

HLV Graham Alexander rất thất vọng vì thất bại nhưng vẫn quyết tâm kết thúc mùa giải một cách khởi sắc. Anh ấy nói với Motherwell TV: Chúng tôi còn bốn trận đấu nữa và chúng tôi cần giành được nhiều điểm nhất có thể. Chúng tôi vẫn đang ở một vị trí tuyệt vời, trong top sáu, điều mà rất nhiều câu lạc bộ khác rất muốn có được vì vậy chúng tôi không muốn sa sút mọi thứ. Nhưng hậu quả của kết quả đó, chúng tôi phải xem xét liệu chúng tôi có thể làm điều gì đó tốt hơn hay không và 100% trong hiệp hai mà chúng tôi có thể làm được. Chúng tôi chỉ phải lặp lại những gì đã làm trong hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *