Thành Tích Của Các Cầu Thủ Europa League Ở Vòng Bảng

Ai là người thực hiện nhiều pha cứu thua nhất, tạt bóng, phá bóng, thu hồi bóng và hoàn thành các đường chuyền thành bàn trong toàn bộ vòng bảng?

Trong phần này, chúng tôi chọn lọc dữ liệu để chọn ra những màn trình diễn nổi bật trong toàn bộ vòng bảng.

Most passes completed

522: William Saliba (Marseille)
392: Francesco Acerbi (Lazio)
387: Luan Peres (Marseille)
368: Olivier Boscagli (PSV)
356: Çağlar Söyüncü (Leicester)

Saliba đã là một đẳng cấp khác biệt trong thể loại này so với từ đi. Trung vệ 20 tuổi đứng đầu bảng xếp hạng trong các trận đấu đầu tiên và cuối cùng nhờ hai màn trình diễn trước Lokomotiv Moskva và đứng thứ tư trong các trận đấu 2 và 3. Acerbi, Peres và Boscagli có thể cảm ơn sự nhất quán cho các vị trí cao của họ – hai người sau không lọt vào top năm trong bất kỳ trận đấu cá nhân nào – với Söyüncü là cái tên duy nhất trong danh sách này giành được vị trí đầu tiên cho đến nay mùa giải này sau những nỗ lực của anh ấy trước Spartak Moskva vào ngày 4.

William Saliba (Marseille)
William Saliba (Marseille)

Crosses completed

22: Filip Kostić (Frankfurt)
22: Adnan Januzaj (Real Sociedad)
18: Borna Barišić (Rangers)
17: James Tavernier (Rangers)
17: Aaron Cresswell (West Ham)

Kostić và Januzaj đã tạo ra những con đường thay thế trực tiếp để giành lấy vị trí dẫn đầu bảng này. Cầu thủ người Frankfurt đã giành chiến thắng trong hạng mục này vào các trận đấu ngày 2 và 3 trong khi phải đến trận đấu sau đó, livewire của Real Sociedad mới thực sự xuất hiện, kết thúc với việc lập thành tích đầu tiên và thứ hai trong bảng xếp hạng của trận đấu kể từ thời điểm đó. Cách thức hòa nhập của họ cũng khác nhau, Kostić hoàn thành không quá sáu quả tạt trong bất kỳ trận đấu nào trong số năm lần ra sân của anh ấy, trong khi Januzaj giành được mười bàn chỉ riêng ở Trận đấu thứ 4. Bộ đôi Rangers Barišić và Tavernier lần lượt có mặt trước 3 người trong 3 ngày và 2 trận đấu để củng cố vị thế của họ trong trận đấu cuối cùng vòng bảng.

Filip Kostić (Frankfurt)
Filip Kostić (Frankfurt)

Balls recovered

54: Andreas Maxsø (Brøndby)
46: David Pavelka (Sparta Praha)
44: Olivier Boscagli (PSV)
42: Dinis Almeida (Antwerp)
41: Francesco Acerbi (Lazio)

Maxsø đã đi từ một tiếng thì thầm thành một đỉnh cao để trở nên rõ ràng trong thể loại này. Thủ thành Brøndby đã phải đợi đến Ngày thi đấu thứ 4 để có tên trong bất kỳ danh sách nào nhưng đã giữ vững vị trí của mình ở vị trí đầu bảng xếp hạng vòng bảng với 14 lần hồi phục trong trận đấu cuối cùng của họ tại Sparta Praha. Hàng tá của Pavelka trong cùng một trò chơi đảm bảo anh ấy xếp thứ hai ở đây, với vị trí của Boscagli được nâng cao nhờ 12 lần can thiệp của anh ấy trong Trận đấu thứ 2. Một lưu ý nhỏ về Maxsø, Boscagli và Acerbi: họ là ba cầu thủ duy nhất xứng đáng có một vị trí trong xếp hạng chung nhóm này trong nhiều hơn một danh mục.

Andreas Maxsø (Brøndby)
Andreas Maxsø (Brøndby)

Clearances

39: David Affengruber (Sturm)
36: Igor Plastun (Ludogorets)
32: Samuel Gigot (Spartak Moskva)
31: Mateusz Wieteska (Legia)
30: Andreas Maxsø (Brøndby)
30: Georgi Dzhikiya (Spartak Moskva)

Đứng thứ ba trong bảng xếp hạng tuần đầu tiên, Affengruber 20 tuổi nhấn mạnh tiềm năng của anh ấy với 16 lần vượt qua vòng bảng trong trận hòa 4 trận gặp Real Sociedad. Con số đó vẫn cao hơn ba bàn so với bất kỳ ai khác được quản lý trong bất kỳ trận đấu Europa League nào khác. Hàng tá chiến thắng thể loại của Plastun trong trận đấu cuối cùng của Ludogorets đã ấn định vị trí thứ hai cho anh ta trước Gigot đáng chú ý – trung vệ của Spartak Moskva đã lọt vào top bốn không dưới ba lần.

David Affengruber (Sturm)
David Affengruber (Sturm)

Most saves

24: Dénes Dibusz (Ferencváros)
23: Joe Hart (Celtic)
20: Lukas Hradecky (Leverkusen)
20: Mads Hermansen (Brøndby)
20: Cezary Miszta (Legia)
20: Maarten Vandevoordt (Genk)

Những con chim đầu tiên đã bắt được những con sâu trong phân loại này. Một bảng G đầy hành động đã ghi 44 bàn thắng nhưng tổng số đó sẽ còn cao hơn nếu nó không phải là thành tích của các thủ môn Ferencváros và Celtic, những người đã có vị trí thứ nhất và thứ hai trong bảng xếp hạng này trong ba phiên bản đầu tiên. Miszta, trong khi đó, thực sự đứng đầu bảng xếp hạng hai lần và thực hiện 20 pha cứu thua chỉ sau bốn trận đấu. Kinh nghiệm có thể đã mang lại ngày ở đây với Dibusz, Hart và Hradecky giành được danh hiệu nhưng tương lai chắc chắn là tươi sáng với các nhà vô địch Hermansen, Miszta và Vandevoordt đều từ 21 tuổi trở xuống.

Dénes Dibusz (Ferencváros)
Dénes Dibusz (Ferencváros)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *