Tin tức UEFA Europa League: Sự thật về Braga vs Rangers (Phần 1)

Hai đội nhì bảng duy nhất còn lại gặp nhau ở tứ kết UEFA Europa League 2021/22 khi Braga và Rangers tái hiện lại vòng 32 đội của hai mùa giải trước.

Braga đã hoàn thành cú hat-trick vòng bảng UEFA Europa League khi giành được mười điểm ở bảng F và xếp thứ hai sau Crvena zvezda. Sau đó, họ vượt qua nhà vô địch Moldova Sheriff với tỷ số 3-2 trên chấm luân lưu vào tháng Hai sau khi cả hai đội đều thắng ở lượt đi trên sân nhà với tỷ số 2-0 trước khi vươn lên dẫn đầu ở vòng 16 với đội thắng bảng B Monaco (2-0 giờ, 1-1) Tiền đạo người Tây Ban Nha Abel Ruiz đã tìm thấy lưới trong cả hai chân.

Rangers đã giành được một bến tàu Knockout Knockout của UEFA Europa League với một trò chơi dành cho người phụ tùng, hoàn thiện, người chạy hoàn thiện với Lyon trong nhóm A với tám điểm, trước khi vượt qua Borussia Dortmund 6-4 trên tổng hợp trong trận chơi trực tiếp (4-2 A , 2-2 h) và Crvena Zvezda 4-2 trên hai chân trong vòng 16 (3-0 h, 1-2 a).

Tin tức UEFA Europa League: Sự thật về Braga vs Rangers
Tin tức UEFA Europa League: Sự thật về Braga vs Rangers

Các cuộc họp trước

Đây là lần duy nhất trong bốn mối quan hệ cuối cùng của khu phố UEFA Europa League, trong đó các đội đã gặp nhau, Braga và Rangers đã được kết hợp với nhau một lần trước đây, trong vòng năm 2019/2016 của 32. Phía Scotland đã chiếm ưu thế trong cả hai trận đấu , đến từ phía sau để giành chiến thắng 3-2 ở Glasgow trước khi một bàn thắng của Ryan Kent ở Bắc Bồ Đào Nha đủ để mang lại cho họ một chiến thắng 1-0 đảm bảo sự tiến bộ hơn nữa.

Chân thứ hai đó là thất bại đầu tiên của Braga của Du khách Scotland, hai trận đấu trước đây của họ đã mang lại trận hòa 2-2 so với trái tim trong vòng đầu tiên của UEFA Cup 2004/05 (3-5 trên tổng hợp) và chiến thắng 3-0 trước Celtic Trên đường đến một thành công tổng hợp 4-2 trong vòng loại thứ ba của UEFA Champions League 2010.

Rangers bất bại trong 13 trận đấu UEFA cuối cùng của họ chống lại sự phản đối của Bồ Đào Nha (W6 D7), vẽ hai chiếc gần đây nhất trước Benfica (3-3 A, 2-2 h) trong giai đoạn nhóm UEFA Europa League của mùa trước. Mặc dù họ đã mất ba trận đấu đầu tiên ở Bồ Đào Nha, nhưng họ bất bại trong sáu lần truy cập cuối cùng của họ (W2 D4). Những người khổng lồ Glasgow đã chỉ mất một trong bảy mối quan hệ UEFA hai chân trước đó chống lại các đội Bồ Đào Nha, giành chiến thắng trong năm cuối cùng.

Tin tức UEFA Europa League: Sự thật về Braga vs Rangers
Tin tức UEFA Europa League: Sự thật về Braga vs Rangers

Braga

2021/22 UEFA EEFA EEFA LEEGUE BERTH, và trình độ châu Âu thứ 17 của câu lạc bộ trong 18 năm qua, đã đạt được trên hai mặt trận – với kết thúc vị trí thứ tư trong Liga Bồ Đào Nha và một chiến thắng của Cup Bồ Đào Nha thứ ba, họ Được bảo đảm với chiến thắng 2-0 trước Benfica trong trận chung kết. Bên của Carlos Carvalhal cũng đạt đến vòng 32 của UEFA Europa League của mùa trước, nơi họ thua 5-1 trên tổng hợp đến Roma.

Chạy bộ đến Leicester City trong sân khấu nhóm mùa trước, Braga cũng phải giải quyết vị trí thứ hai thuật ngữ này, một trận hòa tại nhà 1-1 chống lại Crvena Zvezda vào Matchday 6 rời khỏi họ là người chạy bộ trong nhóm F đằng sau nhà vô địch Serbia, người đã đánh bại họ 2-1 tại Belgrade vào MatchDay 1. Sáu điểm mười điểm của Braga đã xuất hiện với chi phí của Ludogorets (1-0 a, 4-2), trong khi họ mất ba ngoài midtjylland (3-1 h, 2-3 a) Để hoàn thành một bên trước của Đan Mạch.

Chiến thắng chống lại cảnh sát trưởng và Monaco đã đưa Braga vào trận tứ kết UEFA Europa League lần thứ ba. Người chiến thắng trên sân khách với các đối thủ trong nước Benfica vào năm 2010/11 (1-2 A, 1-0 H), họ đã mất cả hai trò chơi để Shakhtar Donetsk vào năm 2015/16 (1-2 h, 0-4 a). Đó là những câu lạc bộ Bồ Đào Nha chỉ có hai trận chung kết trước đó trong bất kỳ cuộc thi châu Âu nào.

Thành tích của Braga trên sân nhà trong giai đoạn loại trực tiếp UEFA Europa League là W7 D2 L4, chiến thắng 2-0 gần đây trước Sheriff và Monaco sau những thất bại liên tiếp trước Rangers và Roma (0-2).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *