Trọng Tài Serdar Gozubuyuk Sẽ Điều Hành Trận Lazio Vs Porto Tại Europa League

Trọng tài người Hà Lan Serdar Gozubuyuk sẽ dẫn dắt đội điều hành trận đấu sắp tới của Lazio ở Europa League với Porto. Như đã được hãng truyền thông Ý LazioNews24 nhấn mạnh vào đầu ngày hôm nay, cầu thủ 36 tuổi người Hà Lan sẽ giám sát trận đấu Biancocelesti thứ hai của anh ấy trong tuần này, dẫn dắt một đội toàn Hà Lan tại Estadio do Dragao vào tối thứ Năm.

Dưới đây là đội hình chính thức đầy đủ cho trận đấu của Lazio tại Europa League với Porto:

  • Trọng tài: Serdar Gozubuyuk
  • Trợ lý trọng tài: Joost van Zuilen – Johan Balder
  • VAR: Pol van Boekel

Trận đấu đầu tiên của Lazio mà Gozubuyuk bắt đầu diễn ra vào tháng 10 năm 2018, khi Eintracht Frankfurt tiếp đón Biancocelesti trong khuôn khổ vòng bảng Europa League. Câu lạc bộ La Mã tiếp tục để thua với tỷ số 4-1, với hai người xuống sân sau thẻ vàng thứ hai cho Dusan Basta và một thẻ đỏ trực tiếp cho Joaquin Correa.

Trận lượt đi vòng play-off Europa League giữa Lazio và Porto sẽ diễn ra tại Bồ Đào Nha vào tối thứ Năm lúc 21:00 CET. Trận lượt về diễn ra sau đó một tuần vào ngày 24 tháng 2 tại Rome.

Trọng Tài Serdar Gozubuyuk Sẽ Điều Hành Trận Lazio Vs Porto Tại Europa League

Nhận định trận đấu

Đối với trận đấu thuộc vòng 16 đội tại UEFA Europa League, Lazio đã may mắn rút được một trong những chuyển nhượng dễ dàng hơn từ UEFA Champions League: FC Porto nổi tiếng. Trong khi câu lạc bộ Bồ Đào Nha đang kiểm soát giải đấu quốc nội của họ, và mặc dù họ đã làm khó Milan ở Vòng bảng, nhưng nhìn chung, họ thể hiện một trận đấu thuận lợi cho Biancocelesti.

Dưới thời HLV Sergio Conceicao, Porto vận hành những gì được định nghĩa tốt nhất là 4-4-2 cổ điển. Đặc biệt trong lối chơi châu Âu, đội hình này được cấu trúc chặt chẽ và bao gồm ba tuyến rõ rệt.

Hai tiền đạo của Porto cung cấp lối chơi liên kết khi tấn công, với một trong hai người hoạt động như một tiền đạo thứ hai. Một cuộc tấn công điển hình sẽ bắt đầu ở vị trí tiền vệ trung tâm, dạt ra cánh và kết thúc bằng lối chơi phối hợp ở vị trí thứ ba tấn công. Thông thường, tiền đạo thứ hai thường tìm cách di chuyển giữa các tuyến và cung cấp một lựa chọn qua đường chuyền ngược trong vòng cấm để có thể né tránh các hậu vệ.

Trọng Tài Serdar Gozubuyuk Sẽ Điều Hành Trận Lazio Vs Porto Tại Europa League

Bản chất rõ ràng của đội hình dẫn đến sự thiếu linh hoạt đáng kể, điều hiếm thấy ở Serie A. Các hậu vệ cánh của Porto không dâng cao ở phần sân, tiền vệ cánh của họ vẫn hoạt động rộng, và tiền đạo của họ ở vị trí trung tâm. 

Về khả năng phòng ngự, cấu trúc của Porto hỗ trợ khả năng ngăn chặn các đợt phản công. Sau khi mất quyền kiểm soát bóng, câu lạc bộ sử dụng một trung phong hiệu quả để tìm cách giành lại bóng ở khu vực giữa sân. Trong khi Porto không có một tiền vệ phòng ngự thực thụ, họ đã bù đắp bằng cách ép chặt tuyến phòng ngự và tuyến tiền vệ lại với nhau. Dragoes hạn chế chơi giữa các tuyến và buộc đối thủ phải chơi bóng dài ở phía trên. Chiến thuật này là sự sa sút của Milan, những người không thể đột phá bằng sự sáng tạo và tốc độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *