Vé trận chung kết Europa League được bán ở đâu

Quy trình bán vé cho trận chung kết UEFA Europa League 2022 đã bắt đầu trên UEFA.com – hãy tìm hiểu cách đăng ký trực tiếp. Trận chung kết Europa League diễn ra vào ngày 18 tháng 5 tại Seville. Việc bán vé cho trận chung kết UEFA Europa League 2022 đã bắt đầu độc quyền thông qua UEFA.com và sẽ kéo dài đến ngày 28 tháng 4 lúc 14:00 CEST.

Như thường lệ, người hâm mộ hai đội và công chúng đang được phân bổ phần lớn vé cho trận chung kết, sẽ diễn ra trên sân Estadio Ramón Sánchez-Pizjuán ở Seville, Tây Ban Nha, vào thứ Tư ngày 18 tháng 5, khởi tranh lúc 21 giờ: 00 CEST.

Tổng cộng 33.000 vé trong tổng số 40.000 (sức chứa của sân vận động cho trận chung kết) đã có sẵn để người hâm mộ và công chúng mua. Hai đội lọt vào trận chung kết mỗi đội sẽ nhận được 10.000 vé, trong khi 13.000 vé đang được rao bán cho người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua UEFA.

Vé trận chung kết Europa League được bán ở đâu

Tám nghìn vé dành riêng cho người hâm mộ của hai đội sẽ được phát miễn phí để thưởng cho mạch máu của trò chơi vì sự ủng hộ trung thành của họ trong thời kỳ đại dịch.

Quá trình bán và phân bổ vé dành cho người hâm mộ trận chung kết sẽ do các câu lạc bộ có liên quan tổ chức, bao gồm cả việc phân bổ vé miễn phí. Số vé còn lại dành cho cơ cấu tổ chức địa phương, UEFA và các hiệp hội quốc gia, các đối tác thương mại và đài truyền hình.

Đối với quy trình bán hàng trên UEFA.com, vé sẽ không được bán trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Thay vào đó, một cuộc bỏ phiếu sẽ được tiến hành để phân bổ vé sau khi thời gian đăng ký kết thúc.

Các loại giá vé cho công chúng là:

Loại 4: € 40
Loại 3: € 65
Loại 2: € 100
Loại 1: € 150

Vé tiếp cận dành cho khán giả khuyết tật có sẵn với giá € 40 (vé loại 4 và một vé đồng hành được cung cấp miễn phí).

Vé trận chung kết Europa League được bán ở đâu

Ứng viên có thể đăng ký tối đa bốn vé mỗi người. Vé sẽ được cá nhân hóa và mỗi người nộp đơn được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của họ và thông tin chi tiết về khách trên cổng thông tin vé. Họ sẽ được thông báo qua email muộn nhất vào ngày 6 tháng 5 năm 2022 về việc đơn đăng ký của họ có thành công hay không. Ứng viên cũng có thể kiểm tra trạng thái đơn đăng ký của họ trên cổng thông tin vé bằng thông tin đăng nhập của họ.

Vé sẽ được gửi qua ứng dụng UEFA Mobile Tickets chính thức từ mười ngày trước khi trận đấu diễn ra. Người giữ vé sẽ cần tải xuống ứng dụng chính thức, ứng dụng này có sẵn cho người dùng Android và iPhone.

Với ứng dụng này, người hâm mộ có vé có thể tải, chuyển, giữ hoặc chỉ định vé cho khách bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu trên điện thoại thông minh iOS / Android một cách an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *